Gỗ lát sàn ngoài trời sẽ là sản phẩm tương lai trên thị trường

Gỗ lát sàn ngoài trời   hiện đang là xu hướng trong vật liệu xây dựng Việt Nam dùng để trang hoàng không gian ngoại thất.   Gỗ lát sàn ngoài trời   hiện đang có rất nhiều mẫu mã , nhãn khác nhau dùng để lát sàn các chuye ngoài trời như hồ bơi , sân vườn , ban công căn hộ cư xá , quán café , sảnh khách sạn … 

Gỗ lát sàn ngoài trời bây giờ nức danh và danh tiếng tốt nhất là   sàn gỗ ngoài trời AWOOD . Với một trong các phản ứng quan yếu nhất đó là khả năng chịu tia cực tím , chịu nước tốt , chống mài mòn. Vì thế   sàn gỗ ngoài trời AWOOD   được rất nhiều người chủ nhà , chủ thầu lựa chọn trang hoàng cho không gian ngoại thất. Không chỉ dùng làm gỗ lát sàn ngoài trời mà sàn gỗ AWOOD còn được sử dụng làm đồ trang hoàng tiểu cảnh ngoại thất rất độc đáo. Sử dụng   gỗ lát sàn ngoài trời   kết hợp với các sản phẩm phụ kiện khác như chậu hoa , ghế ngoài trời , giàn hoa ngoài trời … tạo ra không gian thứ bậc giàu có lịch sự , độc đáo mà gần gụi với thiên nhiên.

Hàng rào awood đẹp
Hàng rào AWOOD

Các sản phẩm   gỗ lát sàn ngoài trời   bây giờ hồ hết được làm ra trên dây truyền đương đại Mitsu Nhật Bản , vật liệu cốt yếu là vật liệu Wood plastic composite ( WPC ). Đây là vật liệu mới dùng để trang hoàng ngoại thất cao cấp mà lại rất thân thiện với môi trường , góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ rừng.

Từ khi thâm nhập vào thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam từ năm 2008 ,   gỗ lát sàn ngoài trời   tức thời đã tạo lên cơn sốt , ngày một phổ thông , được nhiều người tiêu dùng tin cậy bởi các đẳng điểm. Siêu bền , giàu có lịch sự , thứ bậc , chịu nước tốt , không bị ẩm mốc , mối mọt cong vênh co ngót …

Sàn gỗ ngoài trời Awood làm ban công

Sàn gỗ ngoài trời AWOOD làm ban công

Để tự mình tìm hiểu và đặt hàng được loại gỗ lát sàn ngoài trời ăn nhập cho gia đình mình thì quý khách hãy xem kỹ ba nhân tố lựa chọn   gỗ lát sàn ngoài trời .

Thương hiệu sàn   gỗ lát sàn ngoài trời : thương hiệu là cái quan yếu nhất và là cái đầu tiên của bất kỳ sản phẩm nào. Những thương hiệu gỗ lát sàn ngoài trời lâu năm sẽ nhận được sự tin cậy của nhà phân phối và người tiêu dùng. Ngược lại thì những sản phẩm gỗ lát sàn ngoài trời mới sinh ra tuy sử dụng công nghệ mới giúp sản phẩm có chất lượng có phần nhỉnh hơn nhưng được người tiêu dùng khá e sợ lựa chọn. Một số thương hiệu gỗ lát sàn ngoài trời phổ thông bây giờ như AWOOD , JANWOOD , TECHWOOD , CONWOOD , GREENWOOD. Trong các thương hiệu gỗ lát sàn ngoài trời này thì   sàn gỗ ngoài trời AWOOD là sản phẩm hiện diện tại Việt Nam lâu đời và nức danh nhất.

Sàn gỗ ngoài trời lát sàn sân thượng

Sàn gỗ ngoài trời lát sàn gác thượng

thời kì bảo hành: tất cả các sản phẩm sàn   gỗ lát sàn ngoài trời   đều được nhà làm ra xác nhận bảo hành , và đa số thời kì bảo hành các sản phẩm này bây giờ là 05 năm. Nhưng khi sử dụng kiên cố các bạn có xác xuất sử dụng tới ít ra 15 năm mà không hỏng , phai màu.

Hàng rào ngoài trời Awood

Hàng rào ngoài trời AWOOD

chức vụ phân phối uy tín: hãy lựa chọn những chức vụ phân phối danh tiếng tốt , có nhiều năm kinh nghiệm và quan yếu nhất là kiêm luôn cả vai trò thi công bảo hành sản phẩm , công trình. Các bạn có xác xuất biên soạn hệ thống giao thông bán hàng tại kho   JANHOME , đây là một chức vụ có 14 năm phân phối và thi công   sàn gỗ công nghiệp,   sàn gỗ ngoài trời AWOOD ,   gỗ lát sàn ngoài trời   của nhiều thương hiệu khác nhau. Và đặc biệt tại đây họ trực tiếp bảo hành bảo trì sản phẩm cho quý khách.

Nguồn: https://sango.com.vn/go-lat-san-ngoai-troi-se-da-dang-va-se-la-xu-huong-tai-viet-nam.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s